Top 8 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, thuốc bảo vệ thực vật được buôn bán tràn lan không đảm bảo chất lượng. Bạn muốn cây trồng của mình phát triển khỏe mạnh, không sâu bệnh mà năng suất đạt mức cao nhất. Vì vậy, hãy là nhà nông thông thái trong việc chọn mua và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đúng cách và ở cơ sở uy tín. Hãy cùng toplist điểm qua top 8 cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật uy tín nhất Hà Nội nhé!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nông nghiệp An Đô là công ty chuyên phân phối và kinh doanh các loại thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ nấm bệnh và phân bón lá trên nhiều loại cây trồng.

Công ty chuyên cung cấp các loại thuốc trừ sâu karate, lannate, proclaim… thuốc bảo vệ thực vật Kimbass, kimsuper, oshin, vimatox… Đây chắc chắn là địa chỉ uy tín dành tặng cho nhà nông.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay không thể không kể đến năng lực lãnh đạo sáng suốt, tư duy nhạy bén, cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Đồng thời cũng là sự đóng góp nhiệt tình và tâm huyết của cán bộ công nhân viên công ty.

 • Địa chỉ: số 131, lô 4 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 02436410739
 • Fax: 02436410740
 • Email: ando479@gmail.com
 • Website: http://ando.bizz.vn

Công ty TNHH Vật tư Bảo vệ Thực vật Phương Mai

Công ty TNHH Vật tư Bảo vệ Thực vật Phương Mai được thành lập ngày 30 tháng 08 năm 2000. Đến nay, sau 17 năm hình thành và phát triển Thương hiệu Phương Mai với các sản phẩm về thuốc bảo vệ thực vật và phân bón với nổi bật về chất lượng và mẫu mã đẹp đã rất quen thuộc với bà con nông dân Việt Nam khắp ba miền đất nước.

Công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm như: thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ cỏ… Từ khi thành lập, mục tiêu trọng tâm mà Phương Mai luôn hướng tới chính là “cách làm mới, ý tưởng mới”. Công ty Phương Mai đã nhanh chóng phát triển với phương châm: “lấy khách hàng làm trọng tâm” và không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất kinh doanh mà sẽ đóng vai trò như một người bạn đáng tin cậy của bà con nông dân.

 • Địa chỉ: số 2 Ngõ 89, Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3092
 • Fax: 0243.868.8209
 • Email: phuongmaipsc@fpt.vn
 • Website: http://www.thuoctrusau.com.vn/
 • Facebook: facebook.com/Công-ty-TNHH-vật-tư-BVTV-Phương-Mai-167639463869050/

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật 1 Trung Ương

Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương (PSC.1) được hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau gắn liền với sự phát triển của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Công ty được cổ phần hoá từ Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 theo Quyết định số 3112 QĐ/BNN-ĐMDN ngày 10 tháng 11 năm 2005 của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Công ty vật tư bảo vệ thực vật 1 thành lập theo quyết định số 403/ NN/TCCB/QĐ ngày 26/11/1985 của Bộ Nông nghiệp. Qua hơn 24 năm trưởng thành và phát triển, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật 1 Trung ương đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung ứng thuốc Bảo vệ thực vật. Với phương châm chính: “Cùng với nông dân cả nước phấn đấu vì một nền nông nghiệp Việt Nam sạch và bền vững, vì sự ấm no và hạnh phúc của mọi nhà”. Trong nhiều năm qua sản phẩm của Công ty luôn được sự tín nhiệm tin dùng của bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước. Để khẳng định chính mình trên thương trường, tập thể cán bộ Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật 1 Trung ương luôn lấy “uy tín chất lượng sản phẩm làm hàng đầu, sự hài lòng của quý khách hàng, bà con nông dân làm điểm tựa và doanh số là khởi điểm thành công”.

Read More:   Top 8 áo khoác jacket được mua nhiều nhất: form dáng siêu xịn mà giá lại mềm

Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình công tác cùng hệ thống sản xuất có hạ tầng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cho ra các sản phẩm được người nông dân tin dùng. Trong hiện tại và tương lai Công ty không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm đảm bảo thị hiếu của người tiêu dùng và luôn phấn đấu là người bạn chân thành và gần gũi nhất của nhà nông.

 • Địa chỉ: 145, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438572764
 • Fax: 02438572751
 • Email: psc1@psc1.com
 • Website: http://www.psc1.com

Công ty Cổ phần Nông nghiệp HP

Công ty Cổ phần Nông nghiệp HP là một công ty được thành lập năm 2004. Mặc dù là một công ty còn non trẻ trong ngành thuốc Bảo vệ Thực vật, nhưng công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn, bằng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, cùng với sự ủng hộ của các cấp, ban, ngành, các vị khách hàng quý mến và những đối tác tin cậy. Công ty đã từng bước xây dựng vị thế của mình trong ngành thuốc bảo vệ thực vật nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Hiện tại, công ty đang sản xuất 4 sản phẩm đó là: Thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ ốc, thuốc trừ sâu – rầy – nhện.

Vì vậy khi có nhu cầu mua thuốc bảo vệ thực vật thì đây là địa chỉ bạn khó lòng bỏ qua tại Hà Nội.

 • Địa chỉ: 9/189/2, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435.123.546
 • Email: Salenongnghiephp@gmail.com
 • Website: http://bvtvhp.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/bvtvhp/

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÁI

Thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) là những chất độc có nguồn gốc từ tự nhiên hay hóa chất tổng hợp được dùng để bảo vệ cây trồng và nông sản, chống lại sự phá hoại của những sinh vật gây hại đến tài nguyên thực vật. Những sinh vật gây hại chính gồm sâu hại, bệnh hại, cỏ dại, chuột và các tác nhân khác. Nói đến địa chỉ bán thuốc bảo vệ thực vật ở Hà Nội thì không thể bỏ qua được CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÁI.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm vì một nền Nông nghiệp phát triển bền vững CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HÀ THÁI đã đưa ra thị trường những sản phẩm thuốc BVTV và phân bón chất lượng cao và đa dạng về chủng loại, thân thiện với môi trường. Vì vậy khi đến với công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, và bỏ được nỗi lo sâu bệnh, bảo vệ thực vật khỏi tác nhân gây hại.

 • Địa chỉ: Nhà A3, khu X3 tổ 20, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 66666 777 & (024) 666 88388
 • Email: hathai.jsc2006@gmail.com
 • Website: http://baovethucvatvietnam.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hathai.truyenthong?
Read More:   Top 3 Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp nhất quận 6, TP. HCM

Công ty Cổ phần Nicotex

Chắc hẳn, mọi nhà nông đã quá quen thuộc với thương hiệu Nicotex. Công ty Cổ phần Nicotex là tiền thân xí nghiệp thuốc trừ sâu Nicotex được thành lập năm 1990 tại tỉnh Thái Bình.

Hiện nay Nicotex có 16 đơn vị thành viên, trong đó có 15 đơn vị hoạt động trên tất cả các vùng miền của Tổ quốc và 01 đơn vị hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Cambodia.

Hoạt động chính của Nicotex là sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Trong xu thế toàn cầu hoá, Nicotex chủ động, sẵn sàng hội nhập quốc tế sâu rộng bằng việc tham gia vào mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội. Vì vậy, các lĩnh vực hoạt động chính của Nicotex hiện nay là:

 • Sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV
 • Kinh doanh sản phẩm y dược.
 • Sản xuất và kinh doanh phân bón
 • Kinh doanh dịch vụ lữ hành
 • Xây dựng và kinh doanh bất động sản

Công ty đã đặt ra mục tiêu “Hiệu quả của nhà nông – Niềm mong muốn của Nicotex”, vì vậy, thương hiệu thuốc bảo vệ thực vật của công ty đặt trên hết chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, chủng loại đa dạng, cung cấp kịp thời, tận nơi đến tay người tiêu dùng.

 • Địa chỉ: 114 Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438754438
 • Fax: 02438754439
 • Email: nicotex@hn.vnn.vn
 • Website: http://nicotex.vn

Công ty Cổ phần Nữ hoàng châu Á – Asian Queen

Asian Queen thành lập ngày 28 tháng 12 năm 2007 là một doanh nghiệp trẻ năng động, có tiềm năng lớn hoạt động trong lĩnh vực Thuốc BVTV, đến nay sau 4 năm phát triển mạnh mẽ Asian Queen đã có những bước tiến thành công. Hiện công ty đã và đang tiếp tục mở rộng, phát triển hai lĩnh vực: Phân bón, Giống để trở thành một Doanh nghiệp mạnh có đủ cả 3 dòng sản phẩm, phục vụ đắc lực cho nền nông nghiệp và bà con nông dân.

Asian Queen là nhà phân phối độc quyền tại Miền Bắc sản phẩm lúa lai 3 dòng SUT 89 có nguồn gốc từ Ấn Độ – là quốc gia có thế mạnh về các loại giống nông nghiệp giúp nâng tầm giá trị nông sản Việt mang lại lợi ích kinh tế vượt bậc cho nhà nông.

Asian Queen cũng là nhà phân phối độc quyền tại Miền Bắc sản phẩm phân bón gốc, phân bón qua lá của tập đoàn Behn Meyer thuộc cộng hòa liên bang Đức một chuyên gia trong lĩnh vực phân bón đến từ Châu Âu với công nghệ DMPP-là công nghệ sản xuất phân bón chất lượng cao tiên tiến nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: số 50 ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02437737368
 • Fax: 02437737369
 • Website: http://asianqueen.com.vn/
Read More:   Ghi nhớ top 7 xịt dưỡng tóc được yêu thích nhất – tóc mềm mại mà chẳng lo bết dính

Công ty TNHH Witgang Việt Nam

Witgang Far East Ltd. là nhà phân phối hàng đầu Trung Quốc và Việt Nam về các sản phẩm uy tín, chất lượng như phân bón hóa học, phân bón hữu cơ, các sản phẩm quản lý nước, và các loại cỏ đới nóng. Đội ngũ nhân viên của Witgang có ở Thẩm Quyến, Bắc Kinh, Thượng Hải, Côn Minh, Quảng Châu, Hà Nội và Hồng Kông, phục vụ thị trường Gôn và ngành công nghiệp xanh tại Trung Quốc và Việt Nam với những kiến thức kỹ thuật, các sản phẩm và tiên tiến.

Thành lập năm 1989, Witgang đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đáp ứng các yêu cầu về nông học, thực tế cùng ngân sách đặc biệt của các sân gôn cũng như những người bảo dưỡng cỏ ở khắp các nước châu Á. Witgang là công ty đầu tiên nhập khẩu các loại phân bón nhả chậm, các chất kiểm soát độ ẩm cùng các loại phân bón hữu cơ vào Trung Quốc, đồng thời là công ty đầu tiên tại Trung Quốc và Việt Nam cung cấp dịch vụ phân tích đất và nước, cho ra đời dòng sản phẩm phân bón Turf King chất lượng quốc tế, sản xuất tại Trung Quốc, cùng hơn hai thập kỷ đi tiên phong trong ngành gôn về công tác phát triển thị trường với những dòng sản phẩm và dịch vụ mới từ các nhà sản xuất đẳng cấp thế giới.

Công ty TNHH Witgang Việt Nam chuyên cung cấp phân bón và thuốc BVTV có uy tín trong lĩnh vực sân Golf. Từ khi thành lập cho đến nay, công ty ngày càng mở rộng quy mô cung cấp phân bón, thuốc BVTV và các chất xử lý nước thủy sản dùng trong Nông nghiệp. Chắc chắn, Witgang sẽ làm hài lòng nhà nông về từng sản phẩm.

Hiện tại, Witgang cung cấp các sản phẩm hiệu quả nhất từ các nhà cung cấp tốt nhất trong ngành Cỏ và Cây cảnh quan trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty cam kết phục vụ khách hàng qua hỗ trợ sản phẩm, chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế tại địa phương cùng đạo đức kinh doanh và dịch vụ tuyệt vời.

 • Địa chỉ: Phòng 1602, Tầng 16, Tòa nhà A3 – Dự án Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 02435148592 (Ms. Nguyễn Phương Thảo)
 • Email: thaonguyengc@gmail.com
 • Website: http://www.witgang.com/vn/contactus

Nội dùng về Top 8 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại Hà Nội đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 8 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại Hà Nội” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 8 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại Hà Nội [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 8 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại Hà Nội” được đăng bởi vào ngày 2022-12-27 01:43:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Check Also
Close
Back to top button