Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System (tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989. IELTS các bạn sẽ được rèn luyện toàn bộ tất cả các kỹ năng về tiếng Anh và còn có chứng chỉ IELTS được tất cả các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam công nhận là chứng chỉ uy tín. Sau quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, chắc hẳn các bạn đều muốn tham gia kỳ thi thử để kiểm tra trình độ hiện tại của mình. Tuy nhiên, tại những nơi chính thức đứng ra tổ chức kỳ thi IELTS lại có rất ít kỳ thi thử. Bài viết dưới đây Toplist.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top các nguồn thi thử IELST miễn phí, chất lượng.

IELTSbuddy

Ngoài cung cấp những bài thi thử miễn phí, IELTSbuddy còn mang đến cho bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn áp dụng vào bài thi. Những đề thi thử trên IELTSbuddy bám sát đề thi chính thức, mang giá trị cao giúp bạn luyện tập làm đề thi, sâu chuỗi kiến thức đã học một cách hiệu quả.

Các bước thực hiện bài test:

B1: Truy cập website ieltsbuddy.com, truy cập vào thư mục “Practice tests” chọn mục “IELTS Practice Tests“

B2: Chọn mục cần download, có nhiều đề thi để thí sinh lựa chọn. Đề được download dưới dạng PDF cho kỹ năng Writing và thi trực tuyến với kỹ năng Listening.

Link website: ieltsbuddy.com

IELTSonlinetests

IELTSonlinetests là website thi thử IELTS chất lượng cao được các học viên truyền tai nhau. IELTSonlinetests cung cấp cho bạn nhiều bài thi thử với nhiều mức độ khác nhau. Thí sinh sẽ làm bài test sát với đề thi IELTS trong những cuốn sách như: IELTS Cambridge 1- 11, IELTS Recent Actuel Test With Answer,… IELTSonlinetests có chức năng bấm giờ để thí sinh có thể phân chia thời gian một cách hợp lý khi làm bài thi. Bên cạnh những bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho bạn list những từ vựng academic và các tips dùng để ghi điểm trong các phần thi.

Read More:   Nhà thiết kế nổi tiếng Vera Wang chia sẻ bí quyết trẻ đẹp bất ngờ ở tuổi 73

Các bước thực hiện bài test:

B1: Truy cập website ieltsonlinetests.com, truy cập vào thư mục “Academic” phía trên cùng trang web

B2: Chọn thư mục test phù hợp với trình độ hiện tại và thực hiện bài test

Link website: ieltsonlinetests.com

IELTS Exam

Đây là website cung cấp cho bạn tài liệu về quá trình ôn luyện IELTS, nếu bạn muốn tìm cho mình một website thi thử IELTS chất lượng thì IELTS Exam là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn và nó hoàn toàn miễn phí. Đây là kho tài liệu khổng lồ chia sẻ miễn phí cho người học nghiên cứu và phát triển khả năng của mình.

Các bước thực hiện bài test:

B1: Truy cập website ielts-exam.net, truy cập vào link “FREE IELTS PRACTICE TESTS“- dòng nổi bật màu xanh giữa trang

B2: Chọn cấp độ và kỹ năng IELTS mà bạn muốn thi thử và thực hiện bài test.

Link website: ielts-exam.net

TestPrepPractice

Testpreppractice là website không thể thiếu khi bạn đang tìm kiếm một trang thi thử IELTS. Website cung cấp nhiều để thi thử cho cả 4 kỹ năng. Ngoài ra, trong mục IELTS, bạn có thể có thể có những tùy chọn khác để nâng cao kiến thức IELTS hiện tại.

Các bước thực hiện bài test:

B1: Truy cập website testpreppractice.net, truy cập mục IELTS trên thanh menu

B2: Chọn Free Online IELTS Practice Tests sau đó chọn kỹ năng mà bạn muốn thi thử và thực hiện bài test

Read More:   Top 9 Salon làm tóc đẹp và uy tín nhất TP. Bắc Giang

Link website: testpreppractice.net

IELTSforfree

IELTSforfree mang đến cho người học rất nhiều bài luyện tập và thi thử IELTS theo từng kỹ năng, kết hợp với kiến thức luyện thi giúp bạn vừa học vừa thực hành nhằm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. IELTSforfree còn cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản đến nâng cao trong tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu để bổ trợ cho 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading. IELTSforfree không chỉ mang đến cho bạn lý thuyết về IELTS, mà còn hỗ trợ bạn thực hành với những bài kiểm tra IELTS miễn phí trên hệ thống.

Các bước thực hiện bài test:

B1: Truy cập website ieltsforfree.com, truy cập mục “IELTS practice tests” trên thanh menu

B2: Chọn kỹ năng bạn muốn, sau đó chọn mức độ bài test và thực hiện kiểm tra.

Link website: ieltsforfree.com

IELTS Online Tests

Đây là trang thi thử IELTS Online uy tín được cộng đồng IELTS Learner đánh giá cao, với những bài test sát với đề thi thực tế được trích ra từ cuốn IELTS Cambridge, IELTS Tests Plus 2…Với hình ảnh minh họa khá sống động ngoài ra còn có tính năng cho phép học viên tô màu từ khóa trong đoạn văn, rất hữu ích khi làm bài thực tế.

Các bước thực hiện bài test:

B1: Truy cập wedsite ieltsonlinetests.com đăng ký tài khoản trên web thông qua Gmail hoặc Facebook của mình.
B2: Trả lời những câu hỏi theo yêu cầu của website, bấm chọn hình thức thi và bài thi mình muốn test và kiểm tra.

Read More:   Top 10 shop bán áo khoác nam đẹp và đỉnh nhất trên Shopee

Link website: https://ieltsonlinetests.com/

Aland IELTS

Giao diện thi thử IELTS được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tương tự với bài thi IELTS thực tế trên máy tính. Mỗi bài Test đều có quy định về thời gian giống hệt với bài thi thực tế, giúp bạn tự luyện đề và kiểm soát thời gian của mình một cách tốt nhất.Website còn có chế độ tính điểm tự động và chấm điểm 2 kỹ năng Speaking & Writing – Duy nhất chỉ có tại Aland IELTS. Cùng hướng dẫn lộ trình học phù hợp, giúp bạn có định hướng luyện thi IELTS đạt hiệu quả cao nhất. Aland IELTS giúp người học tiết kiệm thời gian, công sức nhưng hiệu quả đạt được cao nhất.

Các bước thực hiện bài test:

B1: Truy cập wedsite aland.edu.vn đăng ký tài khoản trên web thông qua Gmail hoặc Facebook của mình.
B2: Chọn bài thi hoặc kỹ năng thi và bắt đầu làm bài.

Link website: https://www.aland.edu.vn/

Nội dùng về Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 7 nguồn thi IELTS miễn phí chất lượng” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 05:51:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button