Top 7 khoảnh khắc hài hước của động vật

Một cách vô tình, các nhiếp ảnh gia chụp được những khoảnh khắc đáng yêu của động vật. Nhìn vào những tấm ảnh dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật cười và tự hỏi phải chăng động vật lúc nào cũng đáng yêu như vậy. Những bức ảnh đó đã đi sâu vào lòng người, tạo nên những câu chuyện hài hước, thú vị hơn bao giờ hết.

1. Có nuôi nổi hông mà đòi cưới?

Các bạn đã từng nghe qua câu “Lợn cưới áo mới” chưa? Nếu chưa thì đọc ngay đi thôi nhé, buồn cười lắm đó. Heo cũng là một loài vật dễ thương mà! Em ăn nhiều lắm đấy, có nuôi nổi em không mà đòi cưới? Không biết tấm ảnh này là do dàn dựng hay là photoshop nữa, nhưng cũng thật là thú vị đó chứ? Biểu cảm của em heo hồng hết sức là đáng yêu luôn, tay còn ôm chặt cái đĩa, cái miệng kia nhìn là biết rất phàm ăn rồi. Vì em dễ thương quá trời quá đất nên tốn bao nhiêu cơm gạo cũng được nhé.

2. Khi hải cẩu mát xa cho bạn.

Giữa trưa ấm áp, hải cẩu A nói với bạn thân của mình: ” Ê! B, cậu mát xa lưng cho mình nhé, chứ trời đẹp thế này mà nằm không thì uống quá đấy” B gật gù, tiến sát đến A nhẹ nhàng dũi người lên lưng A, nhằm đúng lúc A đang thả lỏng người, B cắn mạnh một cái khiến A la thất thanh lên:” Ối làng nước ơi! con B nó cắn tôi!” Hải cẩu được bình chọn là loài vật có nụ cười tỏa nắng nhất hệ mặt trời này. Chắc hẳn khi nhìn chúng há cái miệng của mình ra, có một sự biểu cảm không hề nhẹ ở đây ah nha. Chẳng biết là bên trong có răng không nữa nhưng cười có duyên lắm chứ bộ. Đến la làng cũng biểu cảm không kém. Cứ gọi là chuyển sang yêu thương em đi là vừa..

Read More:   Tẩy da chết quá nhiều có thể gây hại cho da như thế nào?

3. Chim cánh cụt tập bay.

Nếu tôi có một đôi cánh, tôi có thể bay lượn khắp bầu trời này! “Có nguyên hai cái rồi thi ba, đòi lắm cánh thế, gắn vào đâu bây giờ?” Đen! Mày đang làm gì mà cứ cúi cúi cái đầu thế kia? “Tao đang trực để đạp cho cái thằng dở hơi kia một phát lăn xuống nước cho nó khỏi mơ hão dùm tao cái. Chim cánh cụt mà đòi bay. Cánh chỉ để trưng bày thôi….nếu mà bay được đã không bị gọi là chim cánh “cụt”. Có cái cánh cụt rồi còn đâu bay!” Chấp nhận sự thật đi thôi em!

4. Ghen kìa!

Sáng sớm, mướp thấy đen nằm trong chiếc giỏ, tỏ ý phớt lờ mình, biết là mình đã đắc tội với đen rồi, mướp mềm mỏng:” Em sao thế?” Đen lừ mắt một cái giọng không quan tâm: ” Chẳng có gì chỉ là cái giường này nó rộng hơn một tí ngủ thật là dễ chịu thôi!” Biết là Đen đang giận mình, cứ cái đà này mướp sẽ phải nằm đất mất, anh chàng bèn nịnh đen: ” Thôi mà! Biết lỗi rồi! Không đi qua đêm nữa đâu! Em đang ghen ấy ah? Anh thề là anh chỉ yêu mình em thui!” Đen cười khỉnh: ” Gớm chửa? Thôi sao không ở bên nhà con xù luôn đi! Cũng chỉ vì nó xù nó đẹp hơn tôi mà. Tối nay xác định nằm đất nhá!” Vậy là xong đời anh mướp! Ai bảo mèo thì không biết ghen cơ chứ? Đáng yêu quá đi! Phục bác nào chế ảnh này quá đi.

Read More:   Top 12 những mẫu đồ bộ đẹp nhất hiện nay giúp nàng ở nhà vẫn xinh

5. Cả hai thánh cùng chậm.

Sên leo lên người rùa, nhờ cậu ta cho quá giang một đoạn. Thấy rùa đi nhanh quá sên buột miệng thốt lên:” Con lạy bố! Đi chầm chậm thôi! Con chóng mặt quá!” Có bạn nào thấy buồn cười không nhỉ? Nếu Sên và rùa chạy thi ai sẽ thắng nhỉ? Không rõ nữa nhưng chắc hẳn trận đua này sẽ thú vị lắm đây.

6. Mình thích thì mình làm thôi.

Bỏ ra kia đi, liếm láp thấy gớm đấy cha nội ạ? Đời thuở nhà ai chó lại yêu quý mèo bao giờ chưa? Không nghe câu ” cãi nhau như chó với mèo ah?” Xê ra kia cái xem nào, nóng bức quá đấy!” Thôi thôi nàng ơi? ta không quan tâm được nhiều đến thế đâu? Chỉ vì ta thích thì ta làm thôi, yêu thì đâu có nỗi cơ chứ? Cho thơm cái nà!

7. Nụ cười đẹp nhất hệ mặt trời.

Đã có ai nói với em rằng nụ cười của em dù giữa đông giá rét cũng luôn luôn tỏa nắng chưa? Chắc là nhiều lắm đó nhỉ? Nụ cười của hải cẩu lúc nào cũng tỏa nắng ấm áp, mấy cái ria mép xinh xinh, cười ra là chẳng còn nhìn thấy răng đâu nữa hihihi. Nhìn giống như một chú cún dễ thương thôi phải không nào, độ “lầy” của em nó cũng cao lắm đó chứ! Trong cái nụ cười ấy hồn nhiên và ngây thơ giống đứa trẻ ấy, cưng dễ sợ….yêu yêu quá đi!

Read More:   Top 5 điều kiện du học Nhật Bản

Nội dùng về Top 7 khoảnh khắc hài hước của động vật đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 7 khoảnh khắc hài hước của động vật” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 7 khoảnh khắc hài hước của động vật [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 7 khoảnh khắc hài hước của động vật” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 20:08:23. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Check Also
Close
Back to top button