Top 6 Trang web học sinh và sinh viên có thể tải bài tập làm thêm khi nghỉ dịch Corona

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hiện nay học sinh, sinh viên trong cả nước vẫn đang trong thời gian nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh do virut Corona gây ra. Để Học sinh không bị lãng quên kiến thức, nhiều trường đã gửi tài liệu photo cho các em làm thêm ở nhà, hoặc giúp các em tạo tài khoản để học trực tuyến. Tuy nhiên, để các em chủ động có bài tập để làm thêm, hôm nay Toplist sẽ giới thiệu một số trang web mà phụ huynh hoặc học sinh có thể vào đây tải tài liệu về cho các con làm thêm trong thời gian nghỉ học ở nhà.

Vndoc.com

vndoc.com hiện là website đang được tìm kiếm và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Đến với vndoc.com bạn sẽ thấy choáng ngợp với kho tài liệu đồ sộ được phân loại rõ ràng ở từ mục lớn đến mục nhỏ như luận văn, đề án, tài liệu, đề kiểm tra các môn học cấp THPT, THCS và cấp tiểu học… Bởi tính đa dạng của nó, đây là trang web dành cho mọi đối tượng: giáo viên, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Một điểm đặc biệt của website này là bạn có thể dễ dàng tải tài liệu mà không cần đăng ký tài khoản. Link cho bạn: https://vndoc.com/

Violet

Violet hiện đang là website tài liệu chính của các giáo viên trong cả nước. Chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Tài liệu trên web rất đa dạng và phong phú với đủ các thể loại như: Bài giảng, giáo án, tư liệu, đề kiểm tra, soạn bài trực tuyến, e-learning…Đối với trang tài liệu này, bạn có thể kiếm điểm để tải tài liệu bằng cách đưa bài giảng, giáo án hoặc bài tập mình tự làm lên trang, khi có thành viên tải tài liệu bạn sẽ có điểm tích lũy dùng để tải tài liệu khác. Link cho bạn: https://violet.vn/

Read More:   6 loại thức uống buổi sáng cần thiết cho làn da tươi sáng

Ebook.edu

Là website có sự chọn lọc tài liệu cao, các tiều cũng bao gồm nhiều cấp độ như: luận văn, đề án, tài liệu,đề kiểm tra các môn học cấp THPT, THCS và cấp tiểu học… Không giống như những website tải tài liệu miễn phí khác, ebook.edu giới hạn lần tải, bạn chỉ được download tối đa hai tài liệu miễn phí. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được điều này bằng việc upload lên một tài liệu, bạn sẽ được tải miễn phí ba tài liệu. Nhờ tính năng này mà nguồn tài liệu luôn được cập nhật và làm mới.Link cho bạn: http://www.ebook.edu.vn/

Tailieumienphi.vn

Tailieumienphi là trang Web chia sẽ và tải tài liệu nghiên cứu học tập miễn phí. Đây cũng là một trong các địa chỉ hỗ trợ download tài liệu được nhiều người tin dùng bởi giao diện dễ sử dụng, nguồn tài liệu đa dạng phong phú của nó. Chỉ cần một một tài khoản là bạn có thể dễ dàng đăng nhập nhập và tải tất cả các tài liệu. Khi vào web bạn chỉ cần bấm vào Danh mục, bạn sẽ thấy hiện ra tất cả các loại tài liệu có trên web, sau đó bạn bấm vào loại tài liệu bạn cần, và tìm đúng tài liệu mình tìm để tải.

Link cho bạn: https://tailieumienphi.vn/

123.doc.org

Với hàng triệu tài liệu được tải miễn phí và được cập nhật liên tục mỗi ngày, 123.doc tự hào là trang web có kho tài liệu khổng lồ và lượt truy cập lớn nhất hiện nay. cùng giao diện đẹp dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra tài liệu mình mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian.

Read More:   Top 7 xu hướng túi xách thời trang nam hot nhất hè 2020

Tuy nhiên, không phải tất cả các tài liệu trên web đều là miễn phí. Một số tài liệu có tính phí nên bạn phải nạp tiền qua thẻ ngân hàng để mua tài liệu. Một điều rất hay trên 123.doc là bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho mình khi upload tài liệu do mình làm ra để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Mức giá bán thì tùy vào tài liệu của bạn và do bạn tự đặt ra. Tiền doanh thu thì khi bạn đủ 100.000vnd thì trang web sẽ thanh toán cho bạn.

Link cho bạn: https://123doc.net/trang-chu.htm

Slideshare.net

Tuy mới được thành lập nhưng bởi tính thuận tiện và dễ dàng sử dụng của nó, Slideshare.net đã được đông đảo người dùng tìm kiếm và truy cập hàng ngày với mức độ rất lớn. Cũng giống như vndoc.com, Slideshare.net tạo cho người dùng một điểm rất thuận lợi đó là không cần đăng ký tài khoản mà vẫn tải được tài liệu. Khi vào web, bạn vào mục Search để tìm tài liệu bạn cần và tải xuống. Trang web này bạn nếu có tài liệu hay cũng có thể vào mục upload, chia sẻ để nhiều người có thể cùng sử dụng.

Link cho bạn: https://www.slideshare.net/

Nội dùng về Top 6 Trang web học sinh và sinh viên có thể tải bài tập làm thêm khi nghỉ dịch Corona đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 6 Trang web học sinh và sinh viên có thể tải bài tập làm thêm khi nghỉ dịch Corona” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 6 Trang web học sinh và sinh viên có thể tải bài tập làm thêm khi nghỉ dịch Corona [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   Vai trò của hệ vi sinh vật trong chăm sóc da

Bài viết “Top 6 Trang web học sinh và sinh viên có thể tải bài tập làm thêm khi nghỉ dịch Corona” được đăng bởi vào ngày 2022-12-27 20:17:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button