Top 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm nhưng hiện đại

Các bạn đang muốn tìm những mẫu thiết kế nhà đẹp, hiện đại mà tiết kiệm đặc biệt là nhà cấp 4 cho gia đình thì bạn đừng lo lắng. Trong bài viết sau đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm mà lại mang phong thái hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 số 1

Ở đây bạn có thể chọn lựa một trong hai phương án khác nhau để xây dựng tùy thuộc vào điều kiện gia đình. Diện tích xây dựng nhà là 7×16 mét trong đó diện tích xây dựng là 7×15 mét. Mẫu thiết kế nhà đầu tiên gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kiêm phòng ăn và một phòng vệ sinh. Trong đó phòng khách và phòng ngủ mỗi phòng là 12m2, ngôi nhà được làm sát phần đất phía sau, có khoảng sân trước để để xe. Phần mái được thiết kế là mái hứng nước để lấy nước ăn cho gia đình. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 lý tưởng với giá rẻ hợp túi tiền, đẹp và hiện đại.

Mẫu nhà cấp 4 số 2

Mẫu nhà này có diện tích 12,7x14m mặt bằng tầng 1 được thiết kế 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn và 2 phòng vệ sinh 1 chung và 1 riêng dùng trong phòng ngủ bố mẹ còn thêm 1 gara xe ngay cạnh phòng khách. Gác xép được bố trí thêm một phòng ngủ nhỏ và phòng thờ. Mái nhà được làm đua ra và sử dụng luôn làm mái hiên. Diện tích xây dựng của mẫu này rất rộng, nếu bạn muốn sử dụng mẫu này hãy nghiên cứu kĩ hơn.

Read More:   Top 3 địa chỉ mua kính áp tròng uy tín và chất lượng nhất Đà Lạt

Mẫu nhà cấp 4 số 3

Với mẫu nhà này được xây dựng với diện tích 7,5×12 mét được bố trí với 2 phòng ngủ 1 rộng 1 hẹp, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh chung cùng với bàn ăn và bếp. Phần sân trước là một khoảng khá rộng rãi nên gia đình có thể sử dụng làm để xe.

Mẫu nhà cấp 4 số 4

Với mẫu nhà này có diện tích 5x17m, còn chưa nói đến phần tiền sảnh 1,2 m. Các bạn có thể làm nhà dài như vậy có thể chia mái làm ba phần: mái tiền sảnh, mái phòng khách riêng và mái thân nhà nhưng theo mình các bạn cũng đừng làm quá dài. Trong phần bối cảnh thì chỉ để làm mẫu xem thử thôi, các bạn vẫn có thể làm nhà với diện tích thấp hơn 5m.

Mẫu nhà cấp bốn số 5

Diện tích của mẫu này là 7,5x14m gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng khách, phòng ăn và 1 gara còn phòng vệ sinh thì được bố trí ở bên ngoài. Mẫu nhà cấp 4 này được làm với hai phương án thiết kế. Phương án thứ nhất là phần mái thả xuống che hết phần hiên để xe ô tô, phương án hai là để trống phần hiên bên cạnh nhà được làm giàn bê tông giả gỗ đan nhau có thể trồng thêm loại cây leo sẽ rất đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp số 6

Mẫu nhà số 6 này có diện tích xây dựng là 5x17m chưa kể phần tiền sảnh 1.2m. Phần phối cảnh chỉ tham khảo mà thôi các bạn vẫn có thể làm nhà này với diện tích nhỏ hơn 5m, 4m nhé. phần thân nhà thì không nên làm quá dài, nếu nhà quá dài thì chúng ta có thể chia 3 phần mái theo kiểu tiến dần lên 123. Mái tiền sảnh, mái phòng khách riêng và cuối cùng là mái của thân nhà.

Read More:   Top 5 Địa chỉ bán khẩu trang đúng chuẩn tại quận 11, TP. HCM

Nội dùng về Top 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm nhưng hiện đại đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm nhưng hiện đại” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm nhưng hiện đại [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 6 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp, tiết kiệm nhưng hiện đại” được đăng bởi vào ngày 2022-12-26 02:48:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button