Top 6 cung hoàng đạo F.A lâu nhất

Trong khi bạn bè đã có nơi yên bề gia thất thì đâu đó vẫn còn những con người ung dung dạo phố một mình. Có người ế vì hoàn cảnh đưa đẩy, cũng có người ế vì…tự mình thích thế. Nhưng nhìn chung thì thần Cupid lại thường bỏ lơ 6 chòm sao dưới đây.

Kim Ngưu

Không gì khó hiểu khi mà cái đứa chịu cô đơn giỏi nhất sẽ độc thân lâu nhất. Trong tình yêu Kim Ngưu rất cẩn trọng, dù bình thường Kim Ngưu rất hay mộng tưởng về những câu chuyện tình yêu lãng mạn thì khi thực tế đứng giữa vấn đề Kim Ngưu lại chọn cách bước lui. Trước khi lựa chọn bước vào một mối quan hệ thật sự Kim Ngưu thường suy nghĩ nhiều. Nhiều lúc đã thương thật thương thì Kim Ngưu vẫn im lặng dò xét kỹ lưỡng. Phương châm sống và yêu của Kim Ngưu chính là: thà giết lầm còn hơn bỏ sót. Thà nó cứ coi như nghĩ sai cho người ta đi nữa thì dù sao cũng tốt hơn lại bị kẻ khác lợi dụng. Vậy nên đôi khi không phải trời không giúp Ngưu thoát ế mà chính nó cũng chẳng buồn đón nhận bất kỳ ai.

Xử Nữ

Tâm tình của Xử Nữ rất khó đoán. Nó có thể rất thích bạn, cũng có thể chỉ là xã giao thân thiện một chút. Xử Nữ hiếm khi chịu nói thật lòng mình. Khi nhận ra mình thích một người, Xử Nữ bắt đầu dừng chiến lược tấn công của mình lại, chuyển sang quan sát những đối thủ cũng theo đuổi người đó. Vậy nên sự buông giãn trong nhất thời đó lại khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, nghĩ rằng Xử Nữ đã rút lui. Vậy nên đôi khi lui về thế ẩn mình để có một kế hoạch chắc chắn hơn thì Xử lại đang vô tình ném đi cơ hội của mình cho kẻ khác.

Read More:   10 giải pháp bạn cần để điều trị mồ hôi tay

Bạch Dương

Tuy bình thường nhìn Bạch Dương khá ồn ào náo nhiệt nhưng câu chuyện tình cảm của Bạch Dương thì khá trầm lắng. Bên trong Bạch Dương còn có rất nhiều sự cố chấp, đã thích ai rồi thì bất chấp người đó đã có bến đỗ hay chưa, đôi khi chỉ là một tình cảm đơn phương nhưng phải mất một thời gian rất dài để từ bỏ nó. Thường Bạch Dương cứ mãi bước một mình là vì đã lỡ thương một người khác và dù có thử mở lòng ra tìm hiểu ai đi nữa thì Dương Dương cũng mang suy nghĩ rằng họ sẽ không thể nào sánh bằng người nó luôn nhớ, vậy là tiếp tục độc bước thôi.

Bảo Bình

Ở Bảo Bình có sự mập mờ khiến người khác vô cùng khó chịu. Đôi lúc sẽ thấy Bảo Bình vô cùng quan tâm chăm sóc cho bạn, đôi lúc lại cảm thấy họ vô cùng xa xôi. Suy nghĩ của Bảo Bình là một chuỗi mâu thuẫn, có khi chính nó cũng không thể định nghĩa được những gì đang xảy ra nên việc một ngày thấy Bảo Bình bỗng nhiên lặn mất tăm trong khi những ngày trước vẫn còn vui vẻ thì là vì Bảo Bình đang gặp những rối rắm mông lung không thể thoát được. Một lý do nữa là vì Bảo Bình rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhân tố môi trường, đặc biệt là những câu chuyện của người thân xung quanh nó, nếu đó là một câu chuyện tình buồn đau khổ, Bảo Bình sẽ lập tức tin rằng mình cũng khó mà được hạnh phúc, sợ bị tổn thương và cứ vậy nó lặng lẽ bước ra khỏi mối quan hệ vừa chỉ mới chớm nở kia…

Read More:   Top 4 địa chỉ bán son môi đẹp, giá tốt và uy tín nhất tại quận 4, TP. HCM

Cự Giải

Cự Giải khi yêu thường rất thật lòng nên nó luôn dè dặt trước những sự khởi đầu. Có thể nói Cự Giải không có nhiều kinh nghiệm yêu, dù đã tham khảo qua rất nhiều chuyện tình của xung quanh nhưng khi chính mình yêu thì Cự Giải lại quên hết, nó chỉ thật thà làm những gì mình nghĩ. Cự Giải ít khi tin vào vẻ bề ngoài và những lời ngọt ngào, nếu đối phương chỉ mới quen biết liền trao cho Cự Giải quá nhiều hứa hẹn, nó sẽ lập tức đặt nghi vấn và lảng đi(cũng đa nghi không kém gì Kim Ngưu đâu).Sẽ là thật tồi tệ nếu như Cự Giải bị một người phản bội, nó sẽ lập tức khép chặt tim mình ngay.

Thiên Bình

Có 1 câu nói thế này : con gái Thiên Bình thì kiêu kì, con trai Thiên Bình thì ham chơi, ham chơi ở đây không có nghĩa là quậy phá đâu nhé. Con trai Thiên Bình có rất nhiều ước mơ và nó thường giành nhiều thời gian để theo đuổi đam mê thay vì vật vã vì chuyện không có bạn gái. Con gái cung Thiên Bình thường rất đề cao giá trị của bản thân nên cô nàng thường chỉ muốn nhìn đến những anh chàng đạt tiêu chuẩn soái ca của mình. Điều này khiến không ít các chị em gái Thiên Bình phải lủi thủi tung tăng một mình trong khi bạn bè đã yên bề gia thất bởi nhất quyết không hạ bảng tiêu chuẩn ấy thấp bớt xuống. Để dành được trái tim của Thiên Bình không thể hời hợt, không thể nóng vội vì Thiên Bình luôn có nhiều sự dự phòng cho mình. Chốt lại là đám nhà bán cân ế là vì chảnh quá nhiều hơn người ta đó mà.

Read More:   Top 10 món ngon nổi tiếng ở Tây Hồ - Hà Nội

Nội dùng về Top 6 cung hoàng đạo F.A lâu nhất đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 6 cung hoàng đạo F.A lâu nhất” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 6 cung hoàng đạo F.A lâu nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 6 cung hoàng đạo F.A lâu nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 20:06:02. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button