Top 5 trạm xăng uy tín, đúng giá tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mọi hoạt động sản xuất, lưu thông hàng ngày không thể vận hành tốt nếu thiếu nhiên liệu, cụ thể là xăng dầu. Bạn đang ở quận Thanh Xuân, Hà Nội và bạn muốn tìm một trạm xăng uy tín và đúng giá tại khu vực này mà chưa biết địa chỉ nào. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm hôm nay toplist sẽ giới thiệu đến bạn một số các địa chỉ bán xăng uy tín và đúng giá nhất qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Cửa hàng xăng dầu số 41

Cửa hàng xăng dầu số 41 trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Với mức giá cạnh tranh, thanh toán nhanh gọn, điểm bán hàng thuận lợi và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Đây là trạm xăng được khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

Các mặt hàng của Cửa hàng Xăng dầu 41 có thể kể đến như:

 • Ron95-IV
 • E5Ron92-II
 • Do 0.001S-V
 • Dầu nhờn
 • Bảo hiểm
 • Sơn
 • Nước giặt…

Dịch vụ khác:

 • Thay dầu
 • Nhà vệ sinh

Đặc điểm nổi bật:

 • Số cột bơm: 6
 • Cột bơm cho ô-tô: 1
 • Sức chứa tối đa: 100

Cửa hàng xăng dầu số 41 bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, bảo đảm an ninh quốc phòng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 38542304
Emai: chxd41.kv1@petrolimex.com.vn

Website: https://www.petrolimex.com.vn/dia-diem/cua-hang-xang-dau/cua-hang-xang-dau-so-41.html

Đại lý tổng công ty xăng dầu Quân Đội

Trạm xăng thứ 2 mà toplist muốn nhắc tới ở tại 171, Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là đại lý của tổng công ty xăng dầu Quân Đội – một trong những doanh nghiệp giữ vai trò chủ đạo trên thị trường xăng dầu nội địa, cung ứng bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu, mỡ nhờn cho quốc phòng và kinh tế. Các đơn vị thành viên Mipecorp trực tiếp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn 58 tỉnh, thành phố với gần 100 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trực thuộc Tổng công ty và hàng trăm cửa hàng đại lý xăng dầu hiện diện trên khắp cả nước trong đó có trạm xăng tại 171 Trường Chinh.

Read More:   Đâu là sự khác biệt giữa chất khử mùi và chất chống mồ hôi cho vùng da dưới cánh tay?

Các mặt hàng xăng dầu nổi bật tại Đại lý Tổng Công ty xăng dầu quân đội có thể kể đến như:

 • Ron95-III
 • 95-IV
 • Xăng E5 Ron92-II
 • Dầu diezen 0,05S,
 • Mazut
 • FO.

Tổng công ty xăng dầu luôn đảm bảo cung cấp, dự trữ nguồn xăng dầu theo danh mục hàng dữ trữ nhà nước. Đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, bán đúng giá nhất.

Địa chỉ: 171, Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 38 533 137 – 0812 562 865

Website: http://mipecorp.com.vn/

Cửa hàng xăng dầu số 42

Cửa hàng xăng dầu số 42 cũng là trạm xăng trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Trạm xăng này có địa chỉ tại Số 231 đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, được biết đến là một trạm xăng uy tín, chất lượng tại khu vực Thượng Đình, Quận Thanh Xuân.

Các mặt hàng tại Cửa hàng xăng dầu số 42 có bán như: Ron95-IV, E5Ron92-II, Do 0.001S-V, Dầu nhờn, Bảo hiểm, Sơn, Nước giặt…đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng khi có nhu cầu mua xăng dầu để sử dụng cho các thiết bị máy móc, phương tiện đi lại. Đến với Cửa hàng xăng dầu số 42 bạn sẽ được nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Quý vị có thể đến CHXD đổ xăng cho chiếc xe yêu quý của mình một cách nhanh nhất ngay cả khi đông người. Vì tại đây có tới 4 cột bơm nên chắc chắn bạn sẽ không phải chờ đợi lâu dù là lúc tan tầm nhé.

Read More:   Top 4 quán game/Pes (PS4) đáng trải nghiệm nhất ở huyện Mê Linh, Hà Nội

Địa chỉ: Số 231 đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35588726
Email: chxd42.kv1@petrolimex.com.vn
Mobile của hàng trưởng: 0982 289 975

Website: https://www.petrolimex.com.vn/

Trạm xăng dầu số 43

Trạm xăng dầu số 43 trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) toạ lạc tại Số 107 đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý, nơi đây là trạm xăng uy tín được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của trạm xăng này:

 • Trạm xăng rộng, thoáng đãng, diện tích vừa phải không bị ách tắc quá lâu.
 • Chất lượng xăng khá tốt, được nhiều người tin dùng.
 • Đa dạng mặt hàng: E5Ron92-II, Ron95-IV, Do 0.001S-V, Dầu nhờn…
 • Số cột bơm: 4
 • Nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo.

Một lưu ý nhỏ là cánh lái xe ô tô hay tài xế taxi muốn mua xăng ở đây cần chú ý đánh lái cẩn thận do đoạn đường hẹp chỉ cho đi một chiều vào từ phố Ngụy Như Kon Tom.

Địa chỉ: Số 107 đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 35574826

Email: chxd43.kv1@petrolimex.com.vn

Website: https://www.petrolimex.com.vn/

Cửa hàng đại lý bán lẻ xăng dầu Vũ Trọng Phụng

Xăng dầu là loại hàng hóa đặc biệt mang tính chiến lược không thể thiếu và liên quan mật thiết đến đời sống kinh tế xã hội, an ninh quốc gia. Cửa hàng đại lý bán lẻ xăng dầu Vũ Trọng Phụng xác định tầm quan trọng của mặt hàng này và luôn hoạch định các giải pháp an toàn nhằm đáp ứng đủ xăng dầu cho người dân quanh khu vực.

Read More:   Làm thế nào để đôi mắt trông bớt lờ đờ, mệt mỏi hơn?

Đây là trạm xăng nhỏ, ít chỗ để xe và chỉ có vỏn vẹn hai cột bơm. Bù lại, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo và rất tận tâm, chưa thấy ai phàn nàn về tình trạng đổ điêu. Chất lượng xăng tại đây ổn, bán đúng giá nên nơi đây nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

Tại đây có bán đa dạng các loại dầu như: E5Ron92-II, Ron95-IV, Dầu nhờn… đáp ứng mọi nhu cầu về xăng dầu của quý khách hàng khi có nhu cầu.

Địa chỉ: 58, Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
84-4) 38 584 333

Nội dùng về Top 5 trạm xăng uy tín, đúng giá tại quận Thanh Xuân, Hà Nội đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 5 trạm xăng uy tín, đúng giá tại quận Thanh Xuân, Hà Nội” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 5 trạm xăng uy tín, đúng giá tại quận Thanh Xuân, Hà Nội [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 5 trạm xăng uy tín, đúng giá tại quận Thanh Xuân, Hà Nội” được đăng bởi vào ngày 2022-12-27 20:38:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button