Top 4 Điều cần nhớ khi muốn đánh cắp trái tim một nàng Bạch Dương

Trinh phục một cô nàng Bạch Dương cá tính thật không dễ, bởi cô nàng đại diện cho phe áo dài thích mạo hiểm, luôn yêu cái mới và hừng hực nhiệt huyết đựng trong một trái tim nhạy cảm. Nếu muốn hạ gục cô nàng, bạn cần nắm rõ những điều nằm lòng sau.

Đừng bao giờ nói dối một nàng Bạch Dương

Bạch Dương rất nhạy cảm bạn biết không, cô nàng có thể nắm bắt mọi suy nghĩ của bạn rất nhanh thông qua ánh mắt hay cử chỉ lúng túng của bạn. Nếu nói dối một cô nàng có tuệ nhãn như vậy, xin chúc mừng, bạn đã bị Bạch Dương gạt bỏ ra khỏi danh sách.
Bạch Dương luôn hiên ngang đón nhận mọi sự thật dù nó có thể gây tổn thương đến mức nào hơn là việc trốn chạy, đó không phải cách giải quyết vấn đề. Bạch Dương đề cao sự tin tưởng từ đối phương, nàng có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm, ngoại trừ việc bị lừa dối. Nên dù vì bất cứ lý do gì, cũng đừng dại dột lừa dối cô nàng này nhé.

Không nên tỏ vẻ chiều chuộng, nhất mực nghe lời cô ấy

Bạch Dương sinh ra để dẫn đầu, và có xu hướng nắm quyền chủ động trong mọi việc. Bạch Dương không thích được bao bọc, trái lại nàng lại muốn lăn xả để bảo vệ tình yêu của mình. Bạch Dương không thích ở thế bị động, được chăm sóc, chiều chuộng thái quá. Chính vì vậy người đàn ông không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp, cùng với một chút thể hiện lạnh lùng và thờ ơ sẽ như một điều thách thức lòng kiêu hãnh của nữ Bạch Dương. Hơn nữa, để Bạch Dương thực sự dành tình cảm cho bạn, bạn cần có gì đó để cô ấy tự hào về bạn. Trong Bạch Dương luôn tồn tại đồng thời chủ định chinh phục và ý nguyện thầm kín, đầy nữ tính đó là tự chịu “khuất phục” trước đối phương.

Read More:   Top 8 tiệm in thiệp cưới chất lượng và giá rẻ nhất tại Nam Định

Đừng bất tài và nhạt toẹt!

Cô nàng Bạch Dương vốn rất mâu thuẫn, một mặt nàng muốn được tự mình chinh phục,biến tình yêu của mình thành một cuộc đi săn, một mặt nàng lại thích được theo đuổi, được quan tâm săn sóc. Nhưng nếu bạn đang quan tâm cô nàng một cách quá đà, thì liệu chừng nhé, cô nàng rất dễ nhàm chán bởi ở Bạch Dương luôn tồn tại một nhân tố: Tôn sùng tự do – mầm mống của tư tưởng ngoại tình. chỉ cần “bỗng dưng thấy chán” là cô nàng sẽ tăm tia đối tượng khác ngay – nhanh hơn cả chớp mắt. Nhưng Bạch Dương có chút “nhân đạo”: Nàng sẽ ko phũ phàng dứt bỏ ân tình với bạn ngay, cho bạn cơ hội “sửa sai” (kể cả bạn chẳng sai gì sất) còn nang ta thì chấp nhận “làm kẻ ngoại tình” (thật ra là thích thử cảm giác phiêu lưu). Vì thế khi yêu Bạch Dương bạn cũng trở nên là một người mới mẻ, tùy cơ ứng biến nếu bạn không muốn cô nàng của mình nhanh chóng chán mình, bởi Bạch Dương cô nàng luôn tràn đầy hứng khởi để tìm kiếm những thú vị mới lạ hơn. Tình yêu lại càng phải mới mẻ, hấp dẫn mới đủ sức lôi cuốn cô nàng hoạt bát này. Bởi tính cách độc lập và năng lực làm việc của Bạch Dương rất cao. Cho nên họ đảm đương tốt những công việc mà đàn ông hay chiếm giữ: chứng khoán, bất động sản, chính trị…Họ coi sự ngưỡng mộ và thán phục mình từ người khác là điều hiển nhiên, vì thế để yêu được cô nàng, bạn không thể là một người bất tài.

Read More:   Mẹo chống lão hóa: Làm thế nào để có được làn da trẻ trung hơn?

Đừng quá lụy tình

Bạch Dương rất sợ điều này, bởi một cô nàng cá tính luôn ý thức rất cao về bản thân, cô luôn mọi yêu thương, chăm sóc là sự cung phụng xứng đáng với tài năng và sắc đẹp của mình. Khi bạn quá bi lụy vào tình cảm của mình với cô nàng, bạn sẽ khiến một Bạch Dương dễ nhàm chán và nhanh chóng chạy thoát thân để lao mình vào một cuộc phưu lưu tình ái khác. Hãy tiếp cận cô nàng một cách từ từ, chân thành, và ở mức độ vừa phải, hãy giữ lại cho mình một chút bí ẩn, để kích thích trong lòng Bạch Dương sự tò mò muốn tìm hiểu, bạn sẽ có cơ hội “phô diễn” mình nhiều hơn. Thay vì những lời nói suông, hãy dùng hành động để chứng minh cho nàng thấy rằng, dù là bên ngoài hay sâu thẳm bên trọng, bạn luôn yêu thương và trân trọng nàng. Con gái cung Bạch Dương vô cùng kiên cường, khí khái và chẳng chịu khuất phục ai bao giờ. Đừng tìm cách cố gắng ép buộc hay uy hiếp nàng chấp nhận bạn, hãy lấy “nhu khắc cương” dùng tình cảm chân thành để từ từ lấy được trái tim cô nàng bướng bỉnh này nhé.

Nội dùng về Top 4 Điều cần nhớ khi muốn đánh cắp trái tim một nàng Bạch Dương đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 4 Điều cần nhớ khi muốn đánh cắp trái tim một nàng Bạch Dương” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 4 Điều cần nhớ khi muốn đánh cắp trái tim một nàng Bạch Dương [ ❤️️❤️️ ]”.

Read More:   Top 7 xu hướng túi xách thời trang nam hot nhất hè 2020

Bài viết “Top 4 Điều cần nhớ khi muốn đánh cắp trái tim một nàng Bạch Dương” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 18:49:41. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button