Top 12 lý do các cung hoàng đạo không giảm được cân

Tại sao làm đủ mọi cách mà 12 cung hoàng đạo vẫn không thể giảm cân được là sao. Cùng TOPLIST khám phá lý do khiến 12 cung hoàng đạo không thể giảm cân nhé!

Cự Giải

Ăn bất cứ khi nào mà Cự giải cảm thấy tâm trạng không ổn. Vui cũng ăn, buồn cũng ăn, không vui không buồn cũng đi ăn. Tất cả chỉ vì tính nhạy cảm quá đà của Cự giải. Thế nên Cự giải béo vẫn hoàn béo.

Kim Ngưu

Kim Ngưu được mệnh danh là một trong những cung hoàng đạo có tình yêu mãi mãi với đồ ăn. Ngưu có thể ăn mọi thứ mà Ngưu thích. Ăn bất cứ lúc nào Ngưu muốn. Ăn với Ngưu như một người bạn tri kỷ vậy. Thật là không thể nào thiếu được.

Bạch Dương

Cái bản tính ương ngạnh như ngấm vào máu của Bạch Dương vậy. Động vào vấn đề liên quan đến ăn uống là không thể nào xong được với Bạch Dương. Bạn chỉ có thể ngồi im và nhìn Bạch Dương ăn mà không được lên tiếng chỉ trích việc Bạch Dương ăn quá nhiều. Không là chính bạn sẽ biến thành thức ăn đấy nhé.

Song Tử

Song Tử trong mắt bạn bè luôn là một người hoạt bát, vui vẻ. Thế nên Song Tử ăn rất nhiều vì lúc nào cũng vui. Các cụ đã bảo rồi là một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ nên ngày uống có vài trăm thang thuốc thôi làm sao mà Song Tử có thể gầy được. Béo là phải roài.

Read More:   Top 10 Quán bia hơi ngon rẻ và chất lượng ở Sài Gòn

Xử Nữ

Xử nữ vốn là một người kỹ tính hoàn hảo. Thế nên bữa ăn của Xử phải luôn đầy đủ các món thịt cá rau hoa quả. Vậy nên đừng trách tại sao Xử lại không giảm được cân. Ăn đủ chất như thế thì chỉ có tăng lên thôi chứ sao giảm được.

Thiên Bình

Chán ghét phải ở 1 mình; do đó mà Thiên Bình luôn muốn ăn uống tụ tập bạn bè. Mà ăn uống như thế thì toàn những đồ ăn nhanh; thứ mà chỉ khiến cho chiếc kim trên cái cân ngày càng tiến xa về phía trước.

Nhân Mã

Tính lạc quan thì không cung hoàng đạo nào có thể địch lại được Nhân Mã rồi. Luôn yêu đời dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Kèm theo đó cũng giống Thiên Bình, Nhân Mã rất thích rủ bạn bè đi ăn; mà còn là ĂN ĐÊM. Thế nên, cân nặng của Mã chỉ thay đổi theo chiều hướng tăng lên theo từng giờ.

Song Ngư

Sáng tạo không ngừng những công thức ăn kiêng độc nhất vô nhị, nhưng xem chừng thì chúng đều phản tác dụng đối với Song Ngư. Khi mà, càng ăn cân không giảm mà còn tăng ầm ầm.

Bảo Bình

Vận dụng sự hiểu biết của mình để tính toán đồ ăn cho hợp lý nhất. Tuy nhiên, Bảo Bình không tính đến chuyện rằng vừa ăn vừa nghiên cứu sẽ chỉ là cho cân nặng tăng thêm.

Read More:   Top 10 dấu hiệu nhận biết bệnh tăng huyết áp

Sư Tử

Đam mê và nhiệt huyết trong mọi công việc, tất nhiên là cũng loại trừ khoản ăn uống rồi. Thêm nữa là tính như “sư tử hà đông” nên chả ai dám ý kiến với Sư tử cả.

Bọ Cạp

Ý chí và quyết tâm mạnh mẽ với chuyện giảm cân. Tuy nhiên, cứ hễ giảm cân xong thì Bọ Cạp lại ăn mừng 1 bữa. Thế nên cứ giảm xong ăn, ăn xong giảm nên mãi mà vẫn chưa giảm được cân nào.

Ma Kết

Luôn chăm chỉ làm việc nhưng lại chỉ thích việc văn phòng cho đỡ phải vận động nhiều. Thế nên không biết đến ngày tháng năm nào cân nặng của Ma Kết mới giảm được.

Nội dùng về Top 12 lý do các cung hoàng đạo không giảm được cân đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 12 lý do các cung hoàng đạo không giảm được cân” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 12 lý do các cung hoàng đạo không giảm được cân [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 12 lý do các cung hoàng đạo không giảm được cân” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 19:54:45. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button