Top 12 câu hỏi con gái thích trả lời nhất giúp bạn hiểu nàng

Bạn đang yêu một cô gái? Bạn muốn cô ấy hiểu được sự quan tâm và chân thành mình dành cho? Đơn giản thôi, hãy hỏi cô ấy những câu hỏi mà cô ấy thích trả lời mà lại giúp bạn hiểu cô ấy sau đây nhé.

Người đàn ông lý tưởng của em là người như thế nào?

Tại sao bạn nên đặt ra câu hỏi này? Bạn không cần biết đáp án của cô ta là gì, mục đích chính của bạn khi đặt câu hỏi chỉ để hình bóng mình có xuất hiện trong tâm trí cô ấy không? Nếu cô ấy thích bạn hoặc để ý đến bạn, chắc chắn một phần tính cách hoặc hình dáng của bạn sẽ nằm trong bài văn mô tả này. Tôi đã thử và câu trả lời nhận được là: “một người đàn ông hiểu và quan tâm cô ấy thật lòng”.

Mục tiêu lớn nhất của em trong cuộc đời là gì?

Là con người ai cũng có những ước mơ và mục tiêu của mình. Có thể lớn hoặc nhỏ, nhưng đều có những mong muốn riêng. Khi được bạn hỏi câu hỏi này cô ấy chắc chắn sẽ hiểu được thành ý của bạn, rằng bạn muốn biết để giúp đỡ hoặc ít nhất là động viên cô ấy. Hãy chú ý lắng nghe những điều cô ấy nói.

Em sợ nhất điều gì?

Con gái dù mạnh mẽ đến đâu vẫn có những lúc thấy mình thật yếu đuối. Khi trả lời câu hỏi này cô ấy sẽ có chút lo lắng vì nghĩ đến điều làm mình sợ đó. Bạn hãy thể hiện mình là một người đàn ông bản lĩnh có thể bảo vệ cô ấy trước những điều đó.

Thói quen ngớ ngẩn nhất của em là gì?

Đây sẽ là loại câu hỏi mà cô ấy sẽ vừa nói vừa cười. Khi nói về những điều ngớ ngẩn của mình thì ai mà không cười nổi chứ? Nhưng hãy chắc rằng lòng cô ta đủ mở để chia sẻ với bạn. Nếu không mọi thứ sẽ ngượng nghịu mà chẳng dẫn đến đâu cả. Mặt khác, nếu cô ta chịu chia sẻ, chắc chắn cuộc trò chuyện sẽ trở nên ấm cúng hơn sau đó.

Read More:   Da khô vào mùa hè? Mách bạn 10 cách hữu ích để cải thiện tình trạng này

Nếu được chọn giữa tình yêu và tiền bạc em sẽ chọn cái nào?

Đây là một câu hỏi dùng để thử thôi. Tất nhiên chả có em nào nói với bạn rằng em sẽ chọn TIỀN cả. Nếu nhận được câu trả lời như vậy thì có nghĩa bạn đã là BẠN THÂN của cô ấy rồi. Khi đặt câu hỏi này tôi muốn bạn hãy đánh giá một chút (không phải tất cả) về vấn đề này. Thông thường phụ nữ sẽ lựa chọn cách trả lời 2 mặt, kiểu như “Chắc chắn em sẽ chọn người mình yêu nhưng vẫn phải có đủ tiền để sinh sống” hay “Tiền bạc rất cần thiết nhưng tình yêu cũng rất quan trọng.” Thế nên bạn cần phải tinh ý và phán đoán lời nói, giọng điệu, nét mặt… xem cô ta cân nhắc vấn đề nào nhiều hơn. Tuy nhiên thực tế thì loại câu hỏi “1 bên thuyền, 1 bên biển” kiểu này phụ nữ cũng rất thích được trả lời.

Lần đầu gặp anh em cảm nhận như thế nào? Có thấy tạm được không?

Câu hỏi này là để cô ta sẽ mô tả về bạn. Tất nhiên nếu thích bạn thì những gì cô ta nói ra sẽ rất thú vị, bạn cũng có thể dễ dàng hình dung xem cô ta nghĩ gì về mình với câu hỏi này. Ngược lại nếu không có gì hứng thú, cô ta sẽ không có gì nhiều để nói về bạn. Lúc này, có thể bạn sẽ dễ dàng đoán biết được câu trả lời, bởi nó là một đoạn văn rập khuôn mà có thể bạn đã bắt gặp ở đâu đó.

Read More:   Top 9 công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống ở Hà Nội

Nếu anh bất ngờ hôn em, em có đánh anh không?

Đây là câu hỏi khá thú vị những hay chắc rằng bạn vs cô ấy đang nói chuyện một cách tự nhiên và thoải mái. Tin tôi nó sẽ có tác dụng, bởi nó sẽ giúp cô ta mường tượng tới nụ hôn của bạn. Chờ đợi thứ gì đó bất ngờ thật là hồi hộp và lo lắng, với câu hỏi này bạn sẽ khiến cô ta rơi vào trạng thái như vậy.

Tối nay em cô đơn chứ?

Đây là câu hỏi mà trước đây tôi thường sử dụng để rủ đối tượng đi chơi. Là loại câu hỏi mà tôi biết chắc kiểu trả lời. “Ok tối nay mình đi chơi. Anh sẽ giúp em hết cô đơn.”

3 điều em muốn làm nhất bây giờ là gì?

Một câu hỏi chung chung cho nhiều thứ, nó giúp cô ấy có cơ hội nói ra những ước muốn bên trong lòng. Nó còn là cơ hội để bạn thể hiện sự tinh tế của bạn nữa. Sau những thì thầm nho nhỏ chắc chắn có vài điều bạn có thể giúp cô ấy thực hiện.

Nếu thời gian quay trở lại, em muốn thay đổi điều gì nhất?

Hối tiếc là một trong những cảm xúc tiêu cực nhất, bằng câu hỏi này bạn sẽ biết được điều cô ấy yêu quý nhất và đã từng đánh mất. Điều này mang hai bạn đến gần nhau hơn, quý trọng những gì cả hai đang có hơn.

Nếu anh có làm gì tổn thương em, em sẽ nói cho anh biết chứ?

Phụ nữ thường khéo che giấu cảm xúc, nếu bạn khuyến khích cô ấy mở lòng với bạn hơn bằng câu hỏi quan tâm như vậy, cô ấy sẽ cảm thấy vừa được yêu thương vừa được lắng nghe. Điều đó rất ý nghĩa với cô ấy. Và rằng như vậy khi bạn làm điều gì không đúng, cô ấy sẽ không dấu trong lòng mà sẽ nói thẳng với bạn. Và chỉ có như vậy tình cảm của hai người mới bền lâu.

Read More:   Top 5 địa chỉ thưởng thức chè ngon nhất tại Vĩnh Phúc

Nếu em có thể thay đổi anh, thì em muốn thay đổi điều gì?

Một câu hỏi can đảm, nó có thể đụng chạm đến những điều nhạy cảm. Ngay cả khi cái tôi bị phơi bày bạn vẫn sẵn lòng lắng nghe phản hồi của cô ấy về mình. Có rất nhiều mâu thuẫn có thể giải quyết sau câu hỏi này với thiện chí và cởi mở hơn. Những cái dằm trong lòng lâu ngày có thể không đau đớn nhiều nhưng vẫn rất khó chịu. Bạn cần tạo cơ hội khi cả hai đều vui vẻ để tháo gỡ chúng.

Nội dùng về Top 12 câu hỏi con gái thích trả lời nhất giúp bạn hiểu nàng đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 12 câu hỏi con gái thích trả lời nhất giúp bạn hiểu nàng” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 12 câu hỏi con gái thích trả lời nhất giúp bạn hiểu nàng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 12 câu hỏi con gái thích trả lời nhất giúp bạn hiểu nàng” được đăng bởi vào ngày 2022-12-26 23:45:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button