Top 11 ứng dụng trên iOS tốt nhất cho sinh viên

Có một lựa chọn rất lớn của các ứng dụng di động iPhone có thể giúp học sinh trải qua cuộc sống hàng ngày của họ trong nhiều cách khác nhau: từ tổ chức các suy nghĩ của bạn và hỗ trợ các nghiên cứu của bạn, để quản lý tiền bạc của bạn và giúp bạn điều hướng các khu vực xung quanh trường đại học của bạn. Dưới đây là một số tốt nhất và để tôn trọng ngân sách sinh viên, tất cả các phần mềm đều miễn phí để phục vụ cho sinh viên.

Dictionary

Tất cả chúng ta bị mắc kẹt cho lời tại một số điểm hay cách làm khi gặp ngôn ngữ khác, nhưng với từ điển và từ điển ứng dụng tuyệt vời này, nhu cầu này không còn là vấn đề quá lớn. Sau khi tải về, bộ từ của từ điển trên 1.700.000 từ có sẵn mà không cần truy cập Internet. chức năng tìm kiếm định nghĩa bằng giọng nóiphát âm của ứng dụng rất chính xác và rất thích hợp cho việc học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Link download: https://itunes.apple.com/us/app/dictionary.com-dictionary/id308750436?mt=8

Wikipanion

Ứng dụng Wikipedia cho iPhone, iPod Touch và iPad cho phép bạn tìm kiếm và điều hướng tất cả các bài viết trên Wikipedia dễ dàngnhanh chóng. Với thêm chức năng đánh dấu trang, lịch sử và tiết kiệm hình ảnh, ứng dụng này là một bạn đồng hành cần thiết để bạn có thể nghiên cứu thu thập thông tin và trau dồi kiến thức.

Link download: http://download.com.vn/timkiem/Wikipanion+for+iOS/index.aspx

Flashcards

iPhone không còn tẻ nhạt khi có ứng dụng Flashcards. Nó rất dễ dàng để sử dụng và cho phép bạn tạo ra các sàn ảo rộng lớn của Flashcards không có vấn đề hiệu suất liên quan. Các ứng dụng cũng tích hợp thiết bị đồng bộ, chia sẻ hình ảnhchỉnh sửa chức năng web.

Read More:   Làm thế nào để loại bỏ lông trên khuôn mặt?


Link download:
http://download.com.vn/ios/flashcards-for-ios/download

Mental Note Lite

Khi đèn flash bắt đầu được bật lên thì chẳng phải ai cũng sẵn sàng giấy và bút giúp bạn ghi chú lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm? Như giấy kỹ thuật số cá nhân của bạn, Mental Note Lite cho phép bạn tích hợp các ghi chú dựa trên văn bản của bạn với hình ảnh, ghi âm giọng nóihình vẽ. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn xuất ghi chú của bạn trong nhiều định dạng bao gồm PDF.

Link download: http://download.cnet.com/Mental-Note-Lite-the-digital-notepad/3000-2124_4-75136150.html

Amazon Student

Giúp bạn tiết kiệm tiền và kinh phí trong sách giáo khoa không mong muốn, Amazon Student là ứng dụng hoàn hảo cho tất cả những người giữ một mắt trên ngân sách của họ. Ứng dụng cho phép bạn để có được ngay lập tức giá kiểm tra bằng cách quét mã vạch sáchchức năng thương mại bên trong nó cho phép bạn quét bất kỳ cuốn sách không mong muốn, trò chơi hay phim vào hệ thống và xem giá trị thương mại của họ, sau đó sẽ được chuyển đổi thành thẻ quà tặng.

Link download: http://download.cnet.com/Amazon-Student/3000-31713_4-75547578.html

Personal Finance

Một ứng dụng rất hoan nghênh cho tất cả những người tìm kiếm để quản lý tiền của họ một cách dễ dàngan toàn, cho phép bạn tạo ra một ngân sách cá nhân dựa trên chi tiêu của bạn, cung cấp cho bạn với các cảnh báo nhắc nhở, phân loại các giao dịch của bạn tự động và cung cấp cho bạn với đồ thị dễ tiếp cận để hiểu chi tiêu của bạn. Một ứng dụng cần thiết cho sinh viên khi mà còn quá nhiều khoản phải chi những “ngân khố” thì lúc nào cũng trống rỗng.

Read More:   Học lỏm 10 mẹo thời trang của hoa hậu đẹp nhất thế giới Priyanka Chopra

Link download: http://download.cnet.com/Personal-Finance-Free/3000-2057_4-76167630.html

Wi-Fi Finder

Hoạt động tại 144 quốc gia trên toàn thế giới, Wi-Fi Finder giúp bạn xác định vị trí hotspot Wi-Fi gần nhất của bạn, cung cấp cho bạn các hướng dẫnbản đồ để đến đó. chức năng lọc của nó cũng cho phép người sử dụng để sắp xếp kết quả theo loại vị trí có sẵn, cho dù đó là một quán bar cà phê, nhà hàng hoặc Internet quán cà phê. Tại thư mục cũng sẽ cho phép truy cập vào các ứng dụng mà không được kết nối với Internet.

Link download: http://download.cnet.com/Wi-Fi-Finder/3000-20428_4-10965216.html

AroundMe

Đối với sinh viên học xa nhà, điều này có thể là một công cụ hữu ích cho việc tìm kiếm các dịch vụ gần nhất. Tìm kiếm các ngân hàng, siêu thị, rạp chiếu phim, nhà hàng hoặc bệnh viện gần nhất của bạn, ví dụ, để có được liên quan bản đồ, các tuyến đường và các chi tiết liên lạc để thực hiện các công việc đi lại tìm kiếm địa điểm một cách dễ dàng hơn.

Link download: http://download.cnet.com/AroundMe/3000-31713_4-10921748.html

DropBox

Dropbox là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tải lên bất kỳ loại tập tin (hình ảnh, văn bản,…) hầu như trên một máy chủ dựa trên đám mây. Điều tốt nhất về Dropbox là nó có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ thiết bị, và các ứng dụng di động dropbox thậm chí từ điện thoại của bạn. Bằng cách đăng ký một tài khoản Dropbox của bạn nhận được 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, và có thể bắt đầu tải lên các tập tinhình ảnh trực tiếp từ điện thoại di động của bạn.

Read More:   Top 10 Triệu phú nông dân khởi nghiệp từ nghèo khó

Link download: http://download.cnet.com/Dropbox/3000-2124_4-10969804.html

iTunes U

Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn tìm kiếm và tải về tài liệu nghiên cứu của các trường đại học khác nhau trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ khá nhiều bao gồm các bài thuyết trình, bài giảng và tài liệu từ một số các trường đại học hàng đầu. Ngoài ra thông tin của đối tượng được bảo hiểm là khá là an toàn tránh những truy cập không cần thiết.

Link download: http://download.cnet.com/iTunes-U/3000-20415_4-75642803.html

CamScanner Free for iOS

Đây là một ứng dụng máy quét chuyên nghiệp, nó cực kỳ tiện ích và miễn phí cho các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad và iPod Touch. CamScanner Free for iOS được đánh giá là một ứng dụng máy quét được nhiều người tải về sử dụng và được yêu thích nhất trên toàn thế giới, đến hiện tại đã có hơn 40 triệu lượt tải về ứng dụng CamScanner Free for iOS từ các của hàng ứng dụng App Store về smartphone.

Link download: https://apps.apple.com/us/app/camscanner-free-pdf-document/id388627783

Nội dùng về Top 11 ứng dụng trên iOS tốt nhất cho sinh viên đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Top 11 ứng dụng trên iOS tốt nhất cho sinh viên” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Top 11 ứng dụng trên iOS tốt nhất cho sinh viên [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Top 11 ứng dụng trên iOS tốt nhất cho sinh viên” được đăng bởi vào ngày 2022-12-27 04:04:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button