Tất cả những gì bạn cần biết về Skin Fasting và lợi ích của nó

(Congdong.info)

Đôi khi, làn da của bạn cũng cần được nghỉ ngơi khỏi thói quen để bổ sung cấu trúc tự nhiên của nó. Vì vậy mà thuật ngữ Skin Fasting đã ra đời. Skin Fasting được ví giống như một ‘kỳ nghỉ’ cho làn da của bạn, giúp da có thời gian nghỉ ngơi và cho phép nó lành lại trước khi bạn có thể quay lại sử dụng các sản phẩm chăm sóc da thông thường.

Skin Fasting là gì?

Skin Fasting hay còn gọi là phương pháp “bỏ đói làn da” là một khái niệm thịnh hành trên internet những ngày này. Tức là để da được nghỉ ngơi, tạo điều kiện cho làn da được phục hồi trở lại và quá trình chăm sóc da được hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn từ bỏ việc sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào trong một ngày, một tuần hoặc một tháng và cho phép làn da thiết lập lại các chức năng tự nhiên và hồi phục. Nó hoạt động bằng cách tăng cường hàng rào bảo vệ da của bạn, nếu không thì có thể đã bị thoái hóa do sử dụng các sản phẩm chăm sóc da.

Skin Fasting là gì? (Nguồn: Internet).
Skin Fasting là gì? (Nguồn: Internet).

Làm thế nào để thực hiện Skin Fasting?

Bạn có thể kiêng hoàn toàn các sản phẩm chăm sóc da trong vài tuần hoặc bạn có thể chọn không sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào vào ban đêm. Bằng cách này, bạn vẫn có thể bảo vệ da khỏi tia UV có hại vào ban ngày với kem chống nắng dịu nhẹ. Nếu bạn muốn thử điều này, đây là hướng dẫn từng bước dành cho bạn.

Read More:   Cách lựa chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm an toàn, bảo vệ hiệu quả

Bài “Tất cả những gì bạn cần biết về Skin Fasting và lợi ích của nó” được đăng bởi “Congdong.info

Làm thế nào để thực hiện Skin Fasting? (Nguồn: Internet).
Làm thế nào để thực hiện Skin Fasting? (Nguồn: Internet).
 1. Bắt đầu bằng việc rửa mặt thật sạch vào ban đêm.
 2. Thay vì cắt giảm tất cả các sản phẩm cùng một lúc, hãy bắt đầu bằng cách làm điều đó mỗi tuần một lần. Cố gắng không thoa bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào vào ban đêm để da được thở tự do.
 3. Sáng hôm sau hãy rửa mặt sạch.
 4. Đặt khăn giấy khô lên mặt. Nếu khăn giấy không bị dính vào da thì thì đó là da khô, không có dầu.
 5. Nếu khăn giấy vẫn dính vào mặt rồi dễ rơi ra khi nghiêng người thì đó là da thường.
 6. Nếu nó dính vào mặt ngay cả sau khi nghiêng người, thì đó là da dầu. Nếu bạn có làn da khô, bạn cần giữ ẩm cho da. Nếu bạn có làn da nhờn, bạn có thể muốn cắt giảm chất dưỡng ẩm khỏi chế độ và làn da nhanh chóng.

Lợi ích của Skin Fasting

Khái niệm nhịn ăn là để cho làn da của bạn thở tự nhiên. Kiêng ăn da cũng giúp da của bạn lành lại nếu nó bắt đầu phản ứng tiêu cực với bất kỳ sản phẩm nào.

Lợi ích của Skin Fasting (Nguồn: Internet).
Lợi ích của Skin Fasting (Nguồn: Internet).

Skin Fasting – Những lưu ý

 1. Chú trọng giữ nước cho da từ bên trong và bên ngoài, đặc biệt là khi bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng cho da. Uống đủ nước để giữ nước từ bên trong.
 2. Đảm bảo độ ẩm trong phòng phù hợp.
 3. Mặc dù không có quy tắc cố định nào về việc bạn nên nhịn ăn da thường xuyên như thế nào, nhưng không nên thực hiện nhiều hơn một lần một tuần.
 4. Biết rằng bạn là người đánh giá tốt nhất về làn da của mình. Đừng tiếp tục với nó nếu nó không cảm thấy thích hợp sau lần thử đầu tiên.
 5. Không nên làm da nhanh lão hóa nếu bạn đang điều trị da hoặc vừa trải qua quá trình lột da.
Read More:   Có nên kích thích mọc tóc bằng vitamin B1 hay không? Những lưu ý nhất định bạn phải biết

Nội dùng về Tất cả những gì bạn cần biết về Skin Fasting và lợi ích của nó đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Tất cả những gì bạn cần biết về Skin Fasting và lợi ích của nó” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tất cả những gì bạn cần biết về Skin Fasting và lợi ích của nó [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tất cả những gì bạn cần biết về Skin Fasting và lợi ích của nó” được đăng bởi vào ngày 2022-12-27 01:36:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button