Lauryl Glucoside có lợi cho làn da như thế nào?

(Congdong.info)

Lauryl glucoside có thể là một thành phần rất quen thuộc trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết hết về nó. Đây là một chất hoạt động bề mặt nhẹ, có nguồn gốc tự nhiên giúp tăng cường các đặc tính làm sạch, tạo bọt và nhũ hóa trong các sản phẩm chăm sóc da. Lauryl glucoside không chỉ tốt cho làn da của bạn mà còn thích hợp cho cả da nhạy cảm.

Lauryl Glucoside là gì?

Lauryl glucoside là một chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên. Nó là một chất tạo bọt không chỉ tạo bọt tốt mà còn là một chất tẩy rửa hiệu quả sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm…

Điểm đặc biệt ở chất này đó là dễ bị phân hủy trong tự nhiên và không gây ô nhiễm.

Bài “Lauryl Glucoside có lợi cho làn da như thế nào?” được đăng bởi “Congdong.info

Lauryl Glucoside là gì? (Nguồn: Internet).
Lauryl Glucoside là gì? (Nguồn: Internet).

Làm thế nào để sử dụng Lauryl Glucoside?

Lauryl glucoside có thể được sử dụng cho mọi lứa tuổi, kể cả cho trẻ em vì nó rất an toàn và lành tính. Chúng ta thường bắt gặp chất này trong những sản phẩm trang điểm, tắm và làm sạch tóc. Nó có thể được sử dụng như một chất tạo bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc vì nó không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc.

Read More:   Top 12 dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của ca sĩ Bùi Anh Tuấn
Cách sử dụng (Nguồn: Internet).
Cách sử dụng (Nguồn: Internet).

Lauryl glucoside cũng là một chất hoạt động bề mặt thứ cấp tuyệt vời. Khi sử dụng với các glucozit khác, nó làm tăng tính chất tạo bọt và tạo nhũ cho sản phẩm. Nó hoạt động rất tốt khi được pha trộn với cocamidopropyl betaine, một chất hoạt động bề mặt nhẹ khác.

Lợi ích của Lauryl Glucoside

  • Mặc dù tạo bọt tốt và ổn định khi được sử dụng trong sữa rửa mặt, nhưng lauryl glucoside sẽ không làm cho da mặt hoặc tóc của bạn bị khô quá mức.
  • Nó là một chất nhũ hóa và chất ổn định. Nó làm cho việc tán đều kem dưỡng ẩm hoặc lớp trang điểm trên mặt, hoặc dầu dưỡng tóc trên tóc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Khi được làm từ nguồn gốc thực vật, lauryl glucoside là 100% tự nhiên và thuần chay, và không gây ngứa hoặc mẩn đỏ trên da nhạy cảm.
  • Nó có thể được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em như dầu gội đầu và khăn lau nhẹ nhàng.
  • Là chất phân hủy sinh học, lauryl glucoside không gây hại cho môi trường.

Thận trọng khi sử dụng Lauryl Glucoside

Thận trọng khi sử dụng Lauryl Glucoside (Nguồn: Internet).
Thận trọng khi sử dụng Lauryl Glucoside (Nguồn: Internet).

Bạn nên tuân thủ các lưu ý sau:

  • Khi sử dụng để rránh kích ứng da hãy dùng gang tay.
  • Mang đồ bảo hộ mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa bằng nhiều nước và tìm trợ giúp y tế nếu được yêu cầu.
  • Giữ cho khu vực làm việc được thông thoáng.
  • Trong trường hợp vô tình nuốt phải, hãy liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.
Read More:   Top 6 bài học đức Phật gửi đến các bà mẹ

Nội dùng về Lauryl Glucoside có lợi cho làn da như thế nào? đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Lauryl Glucoside có lợi cho làn da như thế nào?” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lauryl Glucoside có lợi cho làn da như thế nào? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lauryl Glucoside có lợi cho làn da như thế nào?” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 21:10:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button