Cell-FX là một phương pháp điều trị hiện đại cho các vết sưng và đốm, bạn đã biết chưa?

(Congdong.info)

Bạn đã từng nghe đến một phương pháp điều trị có thể giúp loại bỏ những vết thâm khó chữa, những nốt mụn cứng đầu hay những nốt ruồi và những vết sưng tấy? Đó chính là phương pháp điều trị Cell-FX chỉ cần thực hiện trong vòng chưa đầy 15 phút và hầu như không cần thời gian hồi phục nhưng lại giúp chúng ta giải quyết được rất nhiều vấn đề khó nhằn về làn da. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Cell-FX là gì?

Công nghệ làm đẹp Cell-FX là gì? (Nguồn: Internet).
Công nghệ làm đẹp Cell-FX là gì? (Nguồn: Internet).

Cell-FX là một thiết bị hiện đại được sử dụng để điều trị các tổn thương (hay còn gọi là vết sưng và đốm, bao gồm mụn nhọt, mụn cóc, nốt ruồi và các tuyến bã nhờn phì đại). Vậy nó khác với các công nghệ khác được sử dụng để điều trị vết sưng như thế nào? Đó là một nguồn năng lượng hoàn toàn mới, nó được gọi là kích thích xung nano. Đó là một xung điện ngắn, công suất rất cao. Đây là lần đầu tiên nó được sử dụng trong y học. Cell-FX là một thiết bị giúp cải thiện tông màu và cấu trúc da và giảm sự phát triển trên bề mặt. Nó là một thiết bị điện xung nano hoặc xung nhanh, đưa năng lượng qua các microneedles.

Một điểm khác biệt chính giữa Cell-FX và các phương pháp điều trị tổn thương khác là nó chỉ nhắm vào vết sưng hoặc vết, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc làm tổn thương vùng da khỏe mạnh xung quanh nó. Nó không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho các mô lân cận. Và không có hiệu ứng nhiệt và không có nhiệt nên không có bất kỳ tổn thương nào đối với collagen hoặc mạch máu.

Read More:   Top 10 xe tay ga được ưa chuộng nhất hiện nay

Đặc biệt, bạn không phải lo lắng về những tổn thương này sẽ phát triển trở lại sau khi điều trị mà các tế bào mới tái tạo và làm mới để có được vẻ ngoài tự nhiên, khỏe mạnh.

Lợi ích của Cell-FX

Lợi ích của công nghệ Cell-FX (Nguồn: Internet).
Lợi ích của công nghệ Cell-FX (Nguồn: Internet).

Cell-FX đang thực sự được nhiều người lựa chọn điều trị và loại bỏ các tổn thương không mong muốn, vì nó có một số lợi ích nổi bật so với các lựa chọn điều trị khác. Một số ưu điểm chính như sau:

Bài “Cell-FX là một phương pháp điều trị hiện đại cho các vết sưng và đốm, bạn đã biết chưa?” được đăng bởi “Congdong.info

  • Có thể giúp da sạch mụn lên đến một năm
  • Tác dụng phụ tối thiểu
  • Tăng sinh tế bào
  • Có thể loại bỏ mụn cóc hiệu quả chỉ trong một đến hai lần điều trị
  • Giảm sự xuất hiện của các đốm đen và tăng sắc tố
  • Điều trị nốt ruồi và tuyến bã nhờn mở rộng
  • Giảm thiểu nguy cơ để lại sẹo
  • Điều trị nhanh chóng

Một số lợi ích đáng chú ý nhất của Cell-FX là hầu như không có thời gian chết, giảm thiểu nguy cơ để lại sẹo và giảm đáng kể khả năng xuất hiện lại tổn thương của bạn.

Trước Cell-FX, hầu hết các tổn thương da được điều trị bằng liệu pháp hóa học, nhiệt hoặc đông lạnh, những liệu pháp hiện tại này không chính xác về độ sâu điều trị và làm tổn thương các mô lân cận. Ngoài ra, các phương pháp điều trị này có thể gây ra sẹo. Cell-FX là công nghệ NPS không dùng nhiệt, không tác động nhiệt, có thể nhắm mục tiêu chính xác độ sâu của mô, tiết kiệm mô khỏe mạnh xung quanh và giảm nguy cơ để lại sẹo.

Read More:   Top 10 món ngon nổi tiếng ở Tây Hồ - Hà Nội

Cách chuẩn bị cho Điều trị Cell-FX

Do công nghệ không xâm lấn của Cell-FX, bạn không phải thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa đặc biệt nào trước đó, mặc dù một số nhà cung cấp có thể yêu cầu bạn tẩy trang trước khi điều trị các tổn thương trên khuôn mặt. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên hỏi trước về các bước chuẩn bị đã được tư vấn. Đặc biệt, bạn nên nghe tư vấn từ bác sĩ trước khi điều trị để có sự chuẩn bị tốt hơn.

Tác dụng phụ tiềm ẩn

Tác dụng phụ của phương pháp Cell-FX (Nguồn: Internet).
Tác dụng phụ của phương pháp Cell-FX (Nguồn: Internet).

Một trong những ưu điểm khi điều trị Cell-FX là nguy cơ tác dụng phụ ở mức tối thiểu. Có thể nói Cell-FX sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho các mô xung quanh. Nó chỉ xử lý chính xác vị trí mà bạn đang nhắm mục tiêu để giải quyết vấn đề. Bạn chỉ có thể bị sưng nhẹ và tấy đỏ sau khi điều trị mà thôi/

Chăm sóc sau

Sau khi điều trị bằng Cell-FX, bạn có thể bị sưng và đỏ nhẹ – và có khả năng chảy máu – từ vị trí mà các kim nhỏ được tiêm vào. Vì vậy bạn nên sử dụng thuốc mỡ như Aquaphor trên các tổn thương được điều trị bằng Cell-FX.

Khi các tổn thương của bạn bắt đầu lành lại, bạn có thể bị đóng vảy và đóng vảy. Điều quan trọng là để cho da của bạn lành lại và không bị đóng vảy; chúng sẽ tự chữa lành.

Read More:   Niacinamide cho làn da - Dạng bôi, Dạng uống, Công dụng và Lợi ích

Nội dùng về Cell-FX là một phương pháp điều trị hiện đại cho các vết sưng và đốm, bạn đã biết chưa? đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “Cell-FX là một phương pháp điều trị hiện đại cho các vết sưng và đốm, bạn đã biết chưa?” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Cell-FX là một phương pháp điều trị hiện đại cho các vết sưng và đốm, bạn đã biết chưa? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Cell-FX là một phương pháp điều trị hiện đại cho các vết sưng và đốm, bạn đã biết chưa?” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 03:58:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button