7 cách duỗi tóc tự nhiên mà không cần nhiệt

(Congdong.info)

Bạn có biết rằng duỗi tóc sẽ là một cách hiệu quả giúp mang lại cho bạn độ dài ban đầu và kết cấu của tóc. Vì sử dụng các dụng cụ làm nóng để duỗi có thể làm hỏng các sợi tóc của bạn, các cách tự nhiên luôn tốt hơn. Các phương pháp được liệt kê dưới đây chính là những cách duỗi tóc không cần nhiệt để duy trì sức khỏe cho mái tóc của bạn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mái tóc của mình nhé!

Tại sao nên lựa chọn cách duỗi tóc tự nhiên?

Tại sao nên lựa chọn cách duỗi tóc tự nhiên? (Nguồn: Internet).
Tại sao nên lựa chọn cách duỗi tóc tự nhiên? (Nguồn: Internet).

1. Giảm co rút

Tóc tự nhiên có xu hướng co lại. Khi bạn buộc tóc lên hoặc để hở quá lâu, thân tóc sẽ bị uốn cong do tác động của ngoại lực như gió hoặc áp lực của kiểu tóc. Nhưng khi bạn duỗi tóc, nó sẽ trở lại kết cấu và hình dạng tự nhiên và thể hiện độ dài thực tế của tóc bạn.

2. Giảm xơ rối

Duỗi tóc không chỉ mang lại cho bạn vẻ ngoài thực tế của mái tóc mà còn giúp bạn loại bỏ được những nếp gấp và rối. Khi tóc của bạn không bị xơ và rối, nó cũng làm giảm nguy cơ gãy rụng. Bạn có thể có được trải nghiệm chải mượt mà.

3. Sản phẩm chăm sóc tóc dễ sử dụng

Một lợi ích khác của việc duỗi tóc là độ mềm mượt. Khi tóc bạn trở lại như cũ, trở nên mềm mượt hơn, đây là thời điểm thích hợp để thoa các sản phẩm chăm sóc tóc. Việc phân phối lượng sản phẩm phù hợp từ gốc đến ngọn trở nên dễ dàng. Nhờ đó, sản phẩm thẩm thấu nhanh vào lớp biểu bì của bạn và hoạt động hiệu quả hơn.

Read More:   Nước có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn như thế nào?

4. Tái tạo tóc

Các nghiên cứu cho thấy rằng duỗi cơ học kích thích chức năng tế bào của tóc và tái tạo tóc. Nó xảy ra khi quá trình duỗi kích hoạt các tế bào gốc của tóc bạn để tạo điều kiện cho quá trình tái tạo tóc.

Làm thế nào để duỗi tóc mà không cần nhiệt?

Làm thế nào để duỗi tóc mà không cần nhiệt? (Nguồn: Internet).
Làm thế nào để duỗi tóc mà không cần nhiệt? (Nguồn: Internet).

1. Búi tóc

Búi tóc là cách đơn giản nhất để duỗi tóc tự nhiên. Nó tốn ít công sức và thiết bị nhất. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn thực hiện công việc một cách tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm là chia tóc thành hai phần và búi giống nhau. Dùng dây chun hoặc dây buộc tóc đuôi ngựa để cố định búi tóc. Hãy để nó nghỉ qua đêm và sáng hôm sau sẽ thấy điều kỳ diệu.

2. Dải băng

Dải băng cũng là một lựa chọn tiện dụng. Bạn sẽ cần một vài dụng cụ giữ tóc đuôi ngựa và một chiếc lược cho quy trình này. Bắt đầu từ phần tóc phía trước. Chia tóc thành nhiều phần nhỏ và quấn từng phần bằng dụng cụ kẹp tóc đuôi ngựa. Từ từ làm tương tự với từng phần cho đến khi không còn sợi tóc nào. Nhưng hãy chắc chắn rằng dây buộc tóc của bạn không quá chặt và để tóc thở trong khi bạn tiếp tục quá trình. Mở dây buộc sau vài giờ.

Bài “7 cách duỗi tóc tự nhiên mà không cần nhiệt” được đăng bởi “Congdong.info

Read More:   Top 5 Quán cơm gà ngon nhất tại Buôn Ma Thuột

3. Kẹp duối

Kẹp duỗi là những chiếc kẹp làm sẵn giúp bạn duỗi tóc mà không cần nhiệt. Bạn có thể mua nó ở nhiều cửa hàng làm đẹp. Phương pháp này hữu ích hơn khi tóc bạn mới gội. Đảm bảo tóc không ướt mà còn hơi ẩm. Dùng lược để chia tóc thành nhiều phần và dùng kẹp buộc các phần tóc lại. Để nó cho đến khi tóc khô hoàn toàn.

người phụ nữ với kiểu tóc quả dứa và quả dứa trong tay

4. Buộc tóc cao hơn

Đây là phương pháp duỗi tóc không cần nhiệt qua đêm. Đây không chỉ là cách duỗi tóc cực kỳ đơn giản và hiệu quả mà còn cực kỳ phổ biến vì sự thoải mái cho phép khi ngủ. Gom hết tóc trên đỉnh đầu lại và cột lại. Nó sẽ làm dài tóc tự nhiên của bạn và kéo dài chân tóc. Nếu không yên tâm để qua đêm, bạn có thể thực hiện cách duỗi tóc nhanh trong 15 phút bằng phương pháp này.

5. Curlformers

Dụng cụ uốn tóc hoạt động như một cây đũa uốn không có nhiệt. Mang đến cho bạn những lọn tóc xoăn chính xác mà bạn muốn, máy uốn tóc cũng có thể kéo dài tóc của bạn. Điều này làm cho chúng có lợi gấp đôi. Những máy uốn tóc này có móc, và bạn cần kéo tóc qua máy uốn và móc nó lên.

6. Bím tóc Jumbo

Jumbo tết khá giống với kiểu tết quả dứa. Nó kéo dài chân tóc của bạn và cung cấp cho tóc của bạn trạng thái ban đầu. Gom hết tóc trên đỉnh đầu lại và tạo một bím tóc. Bạn có thể tập nhanh 15 phút vào buổi sáng trước khi ra ngoài.

Read More:   Top 11 trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 bị xử lý

7. Lược

Sau khi hoàn thành việc sử dụng máy uốn tóc hoặc búi tóc, hãy chải tóc. Mở rộng tóc ra và chia thành nhiều phần nhỏ. Sau đó chải từng phần với một khoảng thời gian phù hợp. Từ từ, sợi tóc của bạn sẽ vào nếp tốt hơn và có kết cấu mượt mà hơn. Lược hoạt động giống như sấy khô và quá trình này còn được gọi là sấy khô không dùng nhiệt.

Nội dùng về 7 cách duỗi tóc tự nhiên mà không cần nhiệt đã được Cộng Đồng Online sưu tầm từ nhiều nguồn và gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông qua nội dung bài viết “7 cách duỗi tóc tự nhiên mà không cần nhiệt” được đăng tải sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “7 cách duỗi tóc tự nhiên mà không cần nhiệt [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “7 cách duỗi tóc tự nhiên mà không cần nhiệt” được đăng bởi vào ngày 2022-12-25 22:24:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại CongDong.Info

Back to top button